Tất tần tật về lưới trùm hàng, bọc hàng

Ngày này, lưới bọc hàng, trùm hàng là vật liệu không thể thiếu trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất. Để hàng hóa luôn được ở trong tình trạng tốt nhất thì các loại mặt hàng như lưới trùm, bọc hàng hóa luôn phải được sử dụng trong quá trình vận chuyển, xuất và nhập khẩu. Lăn chuột ngay và cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nha

1. Những đặc điểm nổi trội có ở lưới trùm hàng, bọc hàng

Cùng với sự có mặt của nhiều cơ sở cũng như nhiều mặt hàng, hàng hóa xuất hiện thì lưới dùng trùm, bọc hàng hẳn không còn là gì xa lạ đối với những ngành hàng kinh tế như vậy.

Sản phẩm là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu giúp bảo vệ, che chắn hàng hóa đơn giản và hữu hiệu cho bất kỳ công ty, cơ sở sản xuất nào sử dụng nó. Lưới bọc hàng, trùm hàng thường có chi phí thấp tuy nhiên thời gian sử dụng lâu dài và mang lại những hiệu quả lớn.

Với những sợi đan lưới chắc chắn, các móc ở xung quanh, dễ dàng di chuyển vận tải. Cùng với mục đích dùng để cố định, bảo vệ hàng hóa thì lưới này tất yếu trở thành vật dụng cần thiết cho các lĩnh vực kinh tế, vận chuyển, đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hại trong quá trình di chuyển.

Hiện nay có chi phí mua lưới vô cùng rẻ, không những vận chuyển được tối đa các loại mặt hàng mà còn tiết kiệm được một khoản phí trong quá trình vận chuyển cho bạn, giúp các cơ sở, doanh nghiệp bớt đi những khoản phụ phí lớn.

2. Tiêu chí đánh giá  lưới bọc hàng, trùm hàng đạt chuẩn chất lượng

Là loại hàng dùng để bảo vệ các loại sản phẩm sản xuất do đó một mặt hàng an toàn chất lượng luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp luôn quan tâm đến. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá đó là loại lưới tốt, bền? Dưới đây là những tiêu chí đánh giá giúp bạn lựa chọn được những loại lưới chất lượng:

  • Các sợi đan lưới cần bền chặt, chắc chắn.
  • Lưới cần phải đảm bảo chất lượng nguyên liệu: đảm bảo độ thoát nước khi bị nhiễm nước do quá trình trùm, bọc hàng bên ngoài; đảm bảo sức chống lại môi trường cao như khả năng chịu nhiệt dưới tác động của ánh nắng, tia UV.
  • Lưới phải có tải trọng lớn, chứa được nhiều mặt hàng, khả năng căng ra khi chất hàng đầy
  • Khả năng giãn dây lưới.
  • Trọng lượng của lưới.

3. Lợi ích sản phẩm của Lashing mang lại

Sử dụng lưới trùm hàng, bọc hàng đem lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể:

  • Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, mang đi nhiều nơi, dễ dàng sử dụng trong quá trình sản xuất, nhập khẩu hàng hóa.
  • Sản phẩm có chất liệu bền chặt, chắc chắn đem lại hiệu quả an toàn lớn cho người sử dụng
  • Sử dụng lưới này giúp bảo đảm hàng hóa không bị xê dịch, hư hại, cho hàng hóa sự an toàn chắc chắn. Trong quá trình sản xuất hàng hóa ắt hẳn chúng ta sẽ phải vận chuyển hàng hóa đến một điểm đến nào đó. Việc vận chuyển này sẽ khiến hàng hóa của chúng ta bị xô dịch nếu như không được bọc, trùm lại. Sắm ngay những chiếc lưới bọc hàng về để hàng hóa không bị xê dịch nào.
  • Sử dụng sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, đơn giản dễ sử dụng. Lưới bọc hàng được trang bị với nhiều móc ở xung quanh, để sử dụng bạn chỉ cần móc chúng lại với nhau, thao tác đơn giản gọn lẹ thích hợp cho nhiều loại mặt hàng.
  • Lưới có khả năng chịu tải cao, sợi dây bền, chắc chắn. Sợi lưới được làm từ nguyên liệu Polyester có tác dụng chống ẩm, chống các loại hóa chất, dầu mỡ đặc biệt có khả năng chống lại nhiệt độ môi trường: tia uv, mặt trời… trong quá trình trùm, bọc hàng hóa
  • Do lưới có độ bền cao, tỷ trọng tốt nên trong các ngành công nghiệp kho vận, vận chuyển lưới bọc, trùm hàng hóa còn có thể được sử dụng để cẩu các mặt hàng hóa
  • Trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa việc sốc nảy là không thể tránh khỏi. Sử dụng lưới trùm, bọc để trùm hàng, bọc hàng hóa giúp hàng hóa được cố định, dây vải luôn căng và có khả năng chịu sốc cao. Điều này hạn chế sự hư hại của hàng hóa.
  • Việc sử dụng lưới trùm, bọc hàng hóa giúp đảm bảo cho hàng hóa của bạn không thất thoát, rơi đi trong quá trình bạn di chuyển hàng hóa. Giảm thiểu khả năng bị mất cắp trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Sử dụng lưới để bọc trùm hàng giúp bạn di chuyển được nhiều nơi: từ đồng bằng cho tới cả những vùng có nhiều hiểm trở như núi đồi, dốc đèo.
  • Bên cạnh đó, lưới trùm, bọc hàng hóa còn thường được sử tại các sân bay, bến cảng, ga tàu,… những nơi hàng hóa cần xếp, dỡ nhiều. Sử dụng lưới bọc, trùm hàng giúp giải quyết các vấn đề hàng hóa bị lạc mất hay rơi mất tại các khu vực khó kiểm soát như vậy.

4. Danh sách nhóm sản phẩm lưới dùng để trùm hàng, bọc hàng

Hiện nay, nhu cầu cần lưới dùng để trùm, bọc hàng hóa ngày càng đa dạng trọng rất nhiều lĩnh vực. Chính vì lẽ đó lưới bọc hàng, trùm hàng cũng được thiết kế vô cùng đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng hàng hóa.

Lưới trùm hàng, bọc hàng thùng xe: loại lưới có đường may chắc chắn, sức chịu tải cao, có chất liệu từ polyester hạn chế có giãn. Có nhiều loại trùm hàng thùng xe: 25mm, 35mm, 50mm, 100mm,… tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn kích thước.

Lưới trùm hàng, bọc hàng xe bán tải xe bán tải: sản phẩm lưới dành cho xe bán tải đang được bán chạy nhất hiện nay là loại kích cỡ 150×140 phù hợp mọi loại xe bán tải.

Lưới trùm hàng bọc hàng mắt nhỏ: thắt chặt đồ lỏng lẻo, chắn và bảo vệ hàng hóa

Lưới trùm hàng, bọc hàng trên Pallet: linh hoạt với nhiều loại hàng hoá, có thể căng dây gấp đôi khi hàng đầy.

Lưới bọc hàng sợi dù: độ bền cao, dùng để bọc hàng có trọng lượng thấp, không giữ nước, sợi lưới nhẹ bền.

5. Mua lưới trùm hàng ở đâu?

Công ty bảo hộ Sanboo là đơn vị chuyên phân phối, nhập khẩu, sản xuất dành cho đa dạng ngành: xây dựng, nhà xưởng, trang thiết bị, chuyên cung cấp các loại mặt hàng như lưới an toàn, lưới bao che công trình, sản xuất dây thừng dây dù. Sanboo đã và đang cung cấp các sản phẩm tư phụ, trang thiết bị và đồ bảo hộ lao động cho nhiều tập đoàn lớn: Vingroup, Samsung, Hòa Bình,…

Lưới trùm,bọc hàng có nhiều công dụng hữu hiệu đem lại hiệu quả cao cho các hoạt động sản xuất. Vậy chúng ta nên mua lưới ở đâu để có thể đem lại chất lượng tốt nhất, bảo đảm tốt nhất cho các bạn? Hãy tìm đến website của chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ bảo hộ uy tín chất lượng với độ tin cậy được đánh giá cao. Đến với công ty Sanboo của chúng tôi bạn không những tìm được những chiếc lưới trùm, bọc hàng hóa có độ bền cao, đa dạng với các kích thước, mẫu mã mà còn mua được những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn cụ thể những thông tin về các loại lưới trùm hàng và bọc hàng. Chần chờ gì nữa và hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm theo hotline của chúng tôi ngay!